Đăng ngày: bởi Túi Xốp GINA

Chào mừng kỉ niệm ngày “ Doanh nhân Việt Nam”

Công ty TNHH TM GINA đã chính thức trở thành Thành Viên của HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN TÂN PHÚ.Với sự cố gắng trong suốt 3 năm kể từ ngày thành lập. GINA đã không ngừng phát huy và cố gắng,để mang đến quý khách hàng những sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh nhất trong thị trường.

Ngày 9/10/2018 Hội nghị “Hội doanh nghiêp Quận Tân Phú” đã diễn ra tại “Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa” Quận Tân Phú,TP.HCM. Giám đốc Công ty TNHH TM GINA – ông Nguyễn Đức Giang đã chính thức gia nhập và đưa thương hiệu GINA đến với Hội Doanh Nghiệp quận Tân Phú.

 

 

Giám đốc Công Ty TNHH TM GINA – Ông Nguyễn Đức Giang.

 

Điều này nói lên rằng, GINA đang từng ngày khẳng định vị trí cũng như tầm giao lưu rộng rãi trong thị trường Doanh nghiệp hiện nay.

Với mức độ phủ sóng thị trường trên toàn vùng Miền Nam. Công ty sẽ luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những sự hài lòng lòng tuyệt đối nhất.

 

Công ty xin chân thành cảm ơn UBND QUẬN TÂN PHÚ cũng như Hội doanh nghiệp quận Tân Phú đã giúp GINA đến gần hơn với khách hàng và có dịp hợp tác giao lưu với những doanh nhân tài năng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hô Công ty trong suốt thời gian vừa qua.GINA sẽ không ngừng phát triển để ngày được vươn lên.

 

Nguyễn Ngọc Ti

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Top