Sinh ra và lớn lên trên dải đất miền Trung đầy nắng, gió. Chính môi trường khắc nghiệt và cuộc sống có phần khó khăn nên đã “mài dũa” cho Nguyễn Đức Giang bản tính chịu thương, chịu khó, tự lập ngay cả khi ở nơi đất khách quê người.

Doanh nhân trẻ khởi nghiệp Nguyễn Đức Giang

 

Bươn chải ngay từ khi đang theo học một trường đại học tại TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Đức Giang cũng giống như nhiều bạn trẻ khác cũng phải “vật lộn” với khó khăn để trụ vững lại TP Hồ Chí Minh những mong thay đổi cuộc sống thực tại.

Anh đi làm thuê qua nhiều công việc, tích cóp được chút ít vốn liếng và vay mượn thêm bạn bè, người thân rồi dần ra riêng với đủ thứ nghề như kinh doanh quán cà phê, sản xuất tranh, làm đồng hồ treo tường… Những tưởng nghiệp đã chọn mình nhưng thất bại lại cứ luẩn quẩn vây quanh anh để rồi “trong cái khó, ló cái khôn”. Trong một lần đi siêu thị, Nguyễn Đức Giang nhận thấy những túi xốp của người bán hàng sử dụng một lần rồi vứt bỏ, sau đó, tiếp tục mua mới sản phẩm để sử dụng tạo thành một vòng tuần hoàn rất ngắn. Đó là lý do chính để một lần nữa, anh quyết định khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực túi xốp.

Một trong những sản phẩm mang thương hiệu GINA

 

Bằng khả năng thuyết trình, đàm phán, cộng với chiến lược tiếp thị tốt, sản phẩm túi xốp mang thương hiệu GINA của doanh nghiệp do anh sáng lập dần chiếm lĩnh thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Từ bàn đạp đó, Nguyễn Đức Giang mở rộng thị trường phân phối từ TP Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Với sự bản lĩnh trong kinh doanh, biết đứng lên trên những thất bại, Nguyễn Đức Giang đang góp vào tiếng nói chung của cộng đồng doanh nhân trẻ khởi nghiệp Việt Nam nguồn sức sống, động lực cống hiến vì một xã hội tốt đẹp hơn.

THANH TUẤN

Công Ty Túi Xốp GINA

Website : tuixopgiasi.com

Facebook : https://www.facebook.com/TuiXopGiaSiGINA/

Hotline : 0932 080 793 – 0986 18 78 58

Link của bài báo DOANH NHÂN TIÊN PHONG

http://www.doanhnhantienphong.vn/nguyen-duc-giang-nguoi-dua-thuong-hieu-tui-xop-chat-luong-cao-den-voi-thi-truong-noi-dia--bid435.html

Top