Tháng 12 năm 2018 đánh dấu những cột mốc lớn, những giải thưởng danh giá được trao tay Công Ty TNHH TM GINA.Trong đó phải kể đến ngôi vị danh dự “Top 50 Thương hiệu Vàng hội nhập Châu Á Thái Bình Dương” (ASIA PACIFIC GOLDEN BRAND 2018).

Sáng 8/12 Công Ty TNHH TM GINA vinh dự được xướng tên trong “Top 50 Thương hiệu Vàng” tại lễ trao giải Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2018. Buổi sự kiện đã diễn ra tại Nhà hát Quân Đội, phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 (Đài Truyền hình TP.HCM). Chương trình nhằm vinh danh các thương hiệu và cá nhân có bản lĩnh, tinh thần dám nghĩ, dám làm… luôn đi đầu trong đổi mới,đóng góp cho nền kinh tế đất nước cũng như cộng đồng doanh nghiệp Châu Á - Thái Bình Dương.

Theo đánh giá trong giới doanh nghiệp, đây là một chương trình vô cùng uy tín và minh bạch do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức, phối hợp cùng với Tổ chức cấp chứng nhận hệ thống chất lượng QMS – Australia đánh giá và cấp chứng nhận.Đây là lần thứ tư chương trình diễn ra tại TP.HCM.

Một lần nữa, GINA lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thương trường bởi chính những sản phẩm chủ lực và dịch vụ chất lượng mà công ty vẫn đang phân phối, sản xuất, cung cấp đến thị trường trên toàn quốc nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng.

Để có được giải thưởng mang tầm Quốc tế như hôm nay, không thể không kể đến sự hỗ trợ , tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. GINA gửi lời cảm ơn trân thành đến quý anh chị đã luôn tin tưởng và ủng hộ GINA trong suốt thời gian vừa qua.

Nguyễn Ngọc Ti

Top