Ngày 24/12 vừa qua Thương hiệu Túi Xốp GINA đã vinh dự có mặt tại buổi lễ vinh danh “ Thương hiệu xuất sắc - Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017” tại Tp.HCM phát sóng truyền hình trực tiếp HTV1. Trong đó Doanh nhân Nguyễn Đức Giang đạt danh hiệu “ Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017”.

Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành và các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo được những đóng góp tích cực tới cộng đồng.

Với sự tham gia của các Lãnh Đạo Cơ Quan từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí và các doanh nhân, doanh nghiệp.

 

 

(Hình ảnh Doanh nhân Nguyễn Đức Giang  nhận giải trên sân khấu từ Ông Phạm Ngọc Minh (trái)

– Bộ khoa học công nghệ Ông Lê Ngọc Trung (phải)– Bộ công thương)

 

Nói tới Túi Xốp không thể không nhắc tới Thương hiệu GINA, một thương hiệu đã quá thân quen với thị trường. Khắp các chợ đều có mặt, người tiêu dùng được lợi với mặt hàng vừa tiện lợi, giá cả hợp lý. Túi Xốp GINA tự hào là nơi uy tín hàng đầu khách hàng đặt niềm tin khi sử dụng và đặt hàng các sản phẩm: Túi HỘT XOÀI, Túi HÀNG CHỢ,Túi NILON, Bao Rác Công Nghiệp ..v..v..

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển trong thời gian qua, GINA không ngừng cải tiến cũng như mang tới sự phục vụ nhanh chóng, kịp thời, chính xác. Chỉ cần khách hàng đặt hàng thì sẽ có ngay hàng hóa theo mẫu…

 

Sự thành công của thương hiệu Túi Xốp GINA là sự thành công của Doanh nhân Nguyễn Đức Giang. Một doanh nhân trẻ xuất thân từ đất Quảng Nam, người đã khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng bằng tất cả tâm huyết của người đam mê kinh doanh, không ngại vượt khó, tinh thần học hỏi không ngừng để có được chỗ đứng của cá nhân cũng như của doanh nghiệp anh đã xây dựng.

 

Chia sẻ về những thăng trầm khi bắt tay vào kinh doanh và tới nay dừng lại ở ngành Túi Xốp. Doanh nhân Nguyễn Đức Giang không ngại cởi mở “Giang cũng giống như nhiều bạn trẻ khác, không có cơ sở vững chắc từ người đi trước tạo sẵn cho một nền tảng thì cũng phải cố gắng tự lực cánh sinh, vượt khó khăn để có chỗ đứng trong xã hội, những mong thay đổi cuộc sống cho mình và cho những người xung quanh.

Mình cũng có những thất bại riêng, nhưng từ đó rút ra được nhiều bài học quý giá cho bản thân. Không ngại làm lại từ đầu là động lực tốt cho mình có thành công của bước sau.”

 

Mỗi khách hàng tới và thường xuyên quay lại đặt hàng là động lực để Doanh nhân Nguyễn Đức Giang của thương hiệu Túi Xốp GINA tiếp tục cố gắng phấn đấu. Sự phản hồi từ khách hàng là luôn sử dụng sản phẩm của anh, đó chính là sự hài lòng để cho sản phẩm của anh tiếp tục sứ mệnh phục vụ thị trường.

Sự thành công của Túi Xốp GINA như ngày hôm nay cũng chính là sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của Doanh nhân Nguyễn Đức Giang. Chính niềm tin mang lại tinh thần quyết tâm tạo nên thành công đó là chân lý.

Suốt chặng đường vừa qua và sắp tới sự ưu ái của khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Túi Xốp GINA đã tạo động lực rất nhiều giúp cho Doanh nhân Nguyễn Đức Giang luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường cùng nhau phát triển mạnh mẽ và bền vững thương hiệu Túi Xốp GINA.

 

Link bài báo

 

http://doanhnghiepvn.org/chi-tiet/doanh-nghiep/546-doanh-nhan-nguyen-duc-giang-%E2%80%93-ceo-cua-thuong-hieu-tui-xop-gina.htm

 

http://hoidongdoanhnghiepvietnam.vn/article/index/id/412/doanh-nhan-nguyen-duc-giang-%E2%80%93-nhan-giai-thuong-nha-lanh-dao-tieu-bieu-2017.html

Top