TƯ VẤN  MỞ ĐẠI LÝ KINH DOANH BAO BÌ 

Túi Xốp Hàng Chợ là tên chung của sản phẩm  bên cạnh đó còn có các tên như ( túi nilon , túi xốp, bao bì nilon, túi chợ, túi 2 quai ) .Vậy nên a/c lưu ý không hỏi loại 1kg,2kg,3kg,5kg hay loại mỏng loại có gai hoặc loại màu là hàng nào trắng là hàng nào giúp bên em, vì hỏi như vậy là hỏi chung chung bên em không thể biết hàng nào mà báo giá được ạ.

 

  • Bước 1 : Kết bạn Zalo theo hotline của Túi Xốp GINA 0909931053

 

  • Bước 2 : Vui lòng nhắn tin a/c ở khu vực nào và có nhu cầu bán Túi Xốp GINA sễ gửi báo giá cho anh chị

 

  • Bước 3 : Sau khi nhận bảng báo giá a/c muốn hiểu được thì hãy ra khu vực của mình tìm hiểu xem người ta đang bán mặt hàng nào và hỏi được tên sản phẩm từng loại sau đó xem trong bảng  báo giá thì sẽ rõ . A/c cũng có thể dựa vào tên trên bảng báo giá để ra mua mỗi loại 1 ít để học cách phân biệt vì mặt hàng này rất nhiều loại và giống nhau, đối với người mới bắt đầu thì không thể phân biệt được .  
  • Anh chị có thể truy cập vào link https://tuixopgiasi.com/collections/all để tham khảo về hình ảnh sản phẩm

 

  • Bước 4 : Nếu anh chị muốn phân biệt rõ hơn, tư vấn rõ hơn thì hãy gọi cho chúng tôi SĐT 0909.931.053  .

Một số câu hỏi thường gặp của người mới bắt đầu .

1. Vốn bao nhiêu thì có thể kinh doanh mặt hàng này ?

- Câu trả lời là tuỳ vào tài chính của a/c theo bên Túi Xốp GINA thì trung bình khoản 50-100 triệu thì có thể kinh doanh vì phụ thuộc vào từng quy mô cửa hàng của a/c .

2. Đặt hàng thì bao lâu mới giao và giao nhận như thế nào ?

- Câu trả lời là sau khi a/c đặt toa Túi Xốp GINA  sẽ gủi hoá đơn cho a/c và ghi ngày giao, trung bình khoản 2-3 ngày . A/c phải chuyển khoản trước cho Túi Xốp GINA ( đối với khách hàng ở Tỉnh ) thì bên em mới giao hàng hoặc a/c có thể gủi tiền sẳn ngoài chành khi giao hàng ra sẽ nhận tiền luôn. Khách ở TPHCM sẽ giao tận nơi và nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản .Chi phí vận chuyển từ chành về quý khách làm việc trực tiếp với chành .

3. Chành xe là gì ?

- Câu trả lời là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, như "chành xe Sài Gòn - Phú Quốc" là dịch vụ vận tải chở hàng hóa 2 chiều từ Sài Gòn đi Phú Quốc và từ Phú Quốc đi Sài Gòn. Chành xe thường cũng là công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên đa số chành xe thường chỉ nhận gửi hàng giữa 2 địa điểm cụ thể chứ không đa dạng phong phú nhiều tỉnh thành như các công ty vận chuyển hàng hóa. Chành xe không bắt buộc phải có phương tiện vận chuyển (như xe tải), chành có thể hợp tác với chủ xe khác, điều này giúp chành xe giảm bớt được chi phí về nhân sự cũng như bảo dưỡng xe.

"Chành xe" là từ có nguồn gốc từ tiếng Triều Châu (Trung Quốc). Từ lúc miền Tây Nam Bộ được khai hoang, có nhiêu người Triều Châu sống và làm việc tại đây, "trạm xe" tiếng Triều Châu gọi là "chành xa" hay "chành xã", từ này được sử dụng rất rộng rãi cũng như các từ như "xí ngầu" (hột súc sắc), "ghe" (thuyền)... Theo thời gian, từ "chành xa" bị đọc trại thành "chành xe". "Chành xe" không chỉ phổ biến trong cộng đồng người Hoa mà còn được sử dụng phổ biến bởi người Việt ở Tây Nam Bộ.

Khác với từ "bến xe", "chành xe" chỉ dịch vụ vận chuyển hàng hóa, "bến xe" là nơi các xe khách đỗ, đón và trả khách.

4. Mỏng với gai hoặc size khác nhau có khác giá hay không ? .

- Câu trả lời là tất cả các mặt hàng đều có loại mỏng và loại gai và các size giống nhau từ size nhỏ tới size lớn và chúng đều cùng một giá nếu cùng là 1 mặt hàng .

 

Top