Đăng ngày: bởi Túi Xốp GINA

Tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng anh Nguyễn Đức Giang đã khẳng định mình trên con đường sự nghiệp bằng lòng nhiệt huyết và sự nỗ lực vươn tới thành công.  Hiện anh đã là ông chủ của Công ty Túi Xốp uy tín tại Sài Gòn và mạng lưới phân phối trải dài khắp cả nước.   

Thương hiệu Túi Xốp GINA được sáng lập năm 2015, tính đến nay, GINA đã có chỗ đứng ổn định trên thị trường với các mặt hàng như: Túi HỘT XOÀI, Túi HÀNG CHỢ,Túi NILON, Bao Rác Công Nghiệp ..v..v..…đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống tiêu dùng, sinh hoạt của con người khắp cả nước. 


Đáng mừng hơn, sự cố gắng của anh Giang một lần nữa được khẳng định khi vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc và Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017” được tổ chức vào ngày 24/12/2017 vừa qua và phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1, tại Nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh. Thành công của ngày hôm nay đã minh chứng cho sự nỗ lực phi thường của chàng trai nghèo giàu nghị lực.

Tuổi thơ nghèo khó

Nguyễn Đức Giang sinh ra trong một gia đình nghèo ở Bình Phú, Thăng Bình, Quảng  Nam. Anh đã phải rời xa hơi ấm của bố mẹ từ tấm bé, vì hoàn cảnh nghèo khó nên bố mẹ anh phải rời xa quê hương đi mưu sinh để lại anh cho ông bà tại Bà Rịa Vũng Tàu. Thời thơ ấu, khi sống với ông bà anh đã thấu hiểu được “giá trị của đồng tiền”.

Có lẽ, do cuộc sống vất vả từ nhỏ nên đã dần hình thành trong anh ý chí vươn lên, không ngại khó, ngại khổ.Khi được Ba Mẹ cho vào Sài Gòn học khi mới 10,11 tuổi. Lúc đó, anh đang theo học cấp 1, bằng sự chăm chỉ, quyết tâm học tập, chàng trai trẻ đã bươn chải đủ nghề lo cho bản thân mình, dù đang ở độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”…


 

Nói về quãng thời gian vật lộn mưu sinh, anh chia sẻ: “Nghĩ lại quãng thời gian đó, tuy rất vất vả nhưng lại giúp mình bản lĩnh hơn rất nhiều". Có khoảng thời gian, vừa đi học Đại Học Quản Trị Kinh Doanh Hutech, vừa tranh thủ đi làm để kiếm tiền học phí cũng như chi phí sinh hoạt nhưng cuộc sống vẫn rất khỏ khăn. Và lúc đó, mình đã quyết định nghỉ học giữa chừng để chuyên tâm đi học hỏi kinh nghiệm từ việc kinh doanh thực tế từ kinh doanh quán ăn, quán café, rồi đến thương hiệu đồng hồ tranh treo tường Việt Long...


Với sự mạo hiểm, chàng trai trẻ đã quyết tâm tự tìm con đường thành công mà không cần thông qua kiến thức giảng đường. Nhờ nhạy bén trong kinh doanh, cùng lòng quyết tâm vượt lên nghịch cảnh, anh Giang đã dần vượt qua khó khăn.

Lãnh đạo xây dựng thương hiệu uy tín

Sau nhiều năm lăn lộn, Nguyễn Đức Giang bắt tay khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, khi mối quan hệ chưa nhiều và khó khăn nhất là nguồn vốn đầu tư. Mặt khác, sự lựa chọn đó người thân và bạn bè anh đều cho là “suy nghĩ mơ hồ, viển vông”, cho rằng thị trường đã quá đầy cho lĩnh vực sản xuất túi xốp. Nhưng khi đó anh lại có suy nghĩ rất khác là: “CUỘC ĐỜI CỦA BẠN ĐƯỢC TẠO RA TỪ CHÍNH SUY NGHĨ CỦA BẠN” và chắc hẳn con đường sự nghiệp của anh đã đi theo câu châm ngôn đó.


 

Bước đầu khởi nghiệp gặp muôn vàn khó khăn, nhưng anh luôn quan niệm “nếu không bỏ cuộc, sẽ vẫn có cơ hội”. Quan điểm kinh doanh của anh là luôn đề ra nguyên tắc cho bản thân như “sai thì sửa, tốt thì học hỏi và phát huy”, nhờ thế Túi Xốp GINA đang nằm trong Top thương hiệu Túi Xốp “đáng mặt” cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.


Sau 3 năm phát triển, giờ đây với những nỗ lực phi thường của chàng trai giàu đam mê đã được đền đáp xứng đáng. Mặc dù, trước kia không nhận được sự ủng hộ về tiền bạc cũng như tinh thần từ người thân bạn bè nhưng anh vẫn quyết tâm thực hiện “chèo lái con thuyền mơ ước”, tạo dựng niềm tin cho nhiều khách hàng, trở thành mối buôn lớn nhỏ trong nội thành Sài Gòn và các tỉnh lân cận.  


Có thể thấy, Túi Xốp GINA chính là kết quả câu chuyện khởi nghiệp đáng ngưỡng mộ của Nguyễn Đức Giang, là minh chứng cho ý chí dám nghĩ, dám làm của người trẻ giàu đam mê. Chia sẻ bí quyết khởi nghiệp, anh bật mí: “Không có con đường nào bằng phẳng và cũng không có ước mơ nào là viển vông… Hãy dám nghĩ, dám làm, thành công sẽ đến với ai dám quyết tâm đương đầu thử thách. Và quan trọng hơn hết là, kiên trì theo đuổi đam mê và quyết tâm đi tới tận cùng đam mê, bạn sẽ đạt được thành công”.

 


 

Danh hiệu: “Thương hiệu xuất sắc và Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017” đạt được không chỉ dừng lại ở sự thành công của anh Nguyễn Đức Giang mà còn là sự công nhận Túi Xốp đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời, những đóng góp đó còn đem đến cho xã hội những sản phẩm Túi Xốp chất lượng, cũng như tìm ra giải pháp tối ưu về các loại túi an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Link báo : http://hanghoavacongluan.vn/vn/doanh-nhan-tieu-bieu-thoi-hoi-nhap-nguyen-duc-giang-cung-cau-cham-ngon----cuoc-doi-ban-duoc-tao-ra-tu-chinh-suy-nghi-cua-ban-----_10902.html

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Top