Đăng ngày: bởi Túi Xốp GINA

Xuất thân nghèo khó, dang dở Đại Học chàng trai trẻ Nguyễn Đức Giang trở thành DOANH NHÂN Thành Đạt  

Không hề có tấm bằng đại học nào trong tay nhưng bằng sự cơ trí và những điều học được từ trường đời, chàng trai trẻ Nguyễn Đức Giang vẫn thành công và điều hành Doanh Nghiệp Túi xốp GINA khá lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

z

Doanh nhân Nguyễn Đức Giang

Sinh ra trong một gia đình nông thôn nghèo ở xã Bình Phú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Nguyễn Đức Giang phải xa hơi ấm của bố mẹ từ tấm bé bởi cuộc sống cơm áo gạo tiền bủa vây. Ngay từ khi còn nhỏ,Nguyễn Đức Giang đã thấu hiểu được “cái nghèo, cái khó” nên anh có tính tự lập rất cao trong thời gian ở với ông bà tại Bà Rịa Vũng Tàu. Bằng ý chí tự lập và tài kinh doanh thiên bẩm, nỗ lực, cùng một chút may mắn, Nguyễn Đức Giang đã xây dựng sự nghiệp thành công, sở hữu thương hiệu Túi xốp GINA cho riêng mình.

 Từ bỏ con đường đèn sách cùng “ngã rẽ ngoạn mục”

Có thế nói, Nguyễn Đức Giang – một chàng trai đầy táo bạo khi đã quyết định bỏ ngang việc học để ra ngoài tự kiếm sống và gây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Xa quê lên Sài Gòn học khi bắt đầu bước vào cấp 2, tuy là một cậu bé không có năng khiếu trong học hành, thi cử, nhưng trong tim lại đầy nhiệt huyết đương đầu với khó khăn. Chính vì vậy, khi Nguyễn Đức Giang đang theo học Đại học Quản Trị Kinh Doanh ở Hutech, anh bất ngờ với quyết định dừng việc học. Bởi số tiền ít ỏi anh kiếm được khi làm thêm không đủ để trang trải cho việc học và anh còn cho rằng: Trên trường chỉ dạy lý thuyết, không áp dụng thực tiễn nên cũng chính vì lí do này đã thôi thúc anh bỏ dở chuyện đèn sách, để bước ra thế giới mưu sinh làm đủ nghề và kiếm tìm cơ hội lập nghiệp cho bản thân mình.

Sau khi nghỉ học, lang thang khắp Sài Gòn làm đủ mọi nghề và con đường gây dựng sự nghiệp của anh Nguyễn Đức Giang bắt đầu từ nhiều việc khác nhau như: kinh doanh quán ăn, quán café, rồi đến thương hiệu đồng hồ tranh treo tường Việt Long. Nhưng tất cả đều chưa “thỏa mãn” ý chí khởi nghiệp của anh, cho đến khi anh chạm tay đến thành công như ngày hôm nay.

“Bước vào ngành sản xuất túi xốp như một cơ duyên khi một lần mình đi Siêu thị, nhận thấy việc giao dịch hàng hóa của người bán hàng với khách hàng đều cần đến các loại túi nilong đựng đồ. Mình tự hỏi bản thân: Với một mức tiêu thụ lớn đến như vậy, thì tại sao mình không thử sản xuất lĩnh vực này? Nói là làm, từ ý tưởng đó mình đã bắt tay vào thực hiện. Thời gian đầu, bước vào việc khởi nghiệp cùng bàn tay trắng và không ít sự bỡ ngỡ. Tuy nhiên, bằng nỗ lực và nắm bắt thị hiếu, chỉ sau vài năm, Nguyễn Đức Giang đã xây dựng thương hiệu Túi xốp GINA trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong ngành sản xuất các loại sản phẩm như: Túi Xốp hàng chợ, Túi Hột Xoài , Túi Nilon, Túi Rác Công Nghiệp…Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền bảo đảm chất lượng tốt về độ cứng, dai và bền trong mọi điều kiện thời tiết”, anh Nguyễn Đức Giang cho biết.

Giá trị trong từng sản phẩm

Được biết, với dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh cùng phương châm “Luôn coi đối tác là bạn, luôn cùng bạn tìm và tạo ra những lợi ích giá trị nhất”, Túi xốp GINA không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo. Ngoài ra, Túi Xốp GINA còn đầu tư nghiên cứu, học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của đội ngũ nhân viên.

Anh Giang chia sẻ: “Túi xốp GINA" là những sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp đạt chuẩn nên không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, thời gian đầu, bản thân mình phải trực tiếp mang tới các chợ, đại lý lớn để giao hàng mà cũng rất khó khăn. Có những đợt, hàng tồn không bán được chất ngổn ngang trong nhà xưởng, mình và công nhân ai cũng nghĩ mô hình Túi xốp GINA sắp “chết yểu”. Song chỉ một thời gian ngắn sau đó, khi khách hàng sử dụng sản phẩm túi do bên mình sản xuất đều cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá cả nên sau đó họ tự tìm đến tận xưởng lấy hàng”.

Ngoài việc đầu tư, mở rộng sản xuất, Doanh Nghiệp GINA còn đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua các đợt kiểm tra chất liệu túi nilong và khâu sản xuất để xử lý kịp thời nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu của khách hàng. Nhờ vậy, trong những năm qua, “Tui Xop GINA” có rất nhiều khách hàng tiềm năng như: shop thời trang, bệnh viện, công ty, ngân hàng… không chỉ trong nội thành Hồ Chí Mình mà còn là nguồn cung lớn sang các tỉnh lân cận. Đặc biệt, hiện nay Túi xốp GINA có đại lý phân phối tại tât cả các chợ trong tỉnh thành cả nước.

Có thế thấy, thành công của anh Nguyễn Đức Giang đã minh chứng cho câu nói: “Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công”. Để vươn tới thành công như ngày hôm nay, ông chủ Doanh Nghiệp Túi xốp GINA đã gặp không ít khó khăn, thử thách, nhưng tất cả những vật cản đó càng minh chứng cho sự nỗ lực phi thường của chàng trai trẻ.

 

Công Ty TNHH GINA

Website : tuixopgiasi.com

Facebook : https://www.facebook.com/TuiXopGiaSiGINA/

Hotline : 0932 080 793 – 0986 18 78 48

Link của bài báo DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

http://doanhnhanthanhdatonline.com/p304/xuat-than-ngheo-kho-dang-do-dai-hoc-chang-trai-tre-tro-thanh-doanh-nhan-thanh-dat

Link của bài báo DOANH NHÂN TIÊN PHONG

http://www.doanhnhantienphong.vn/xuat-than-ngheo-kho-dang-do-dai-hoc-chang-trai-tre-tro-thanh-doanh-nhan-thanh-dat-bid437.html

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Top