Đăng ngày: bởi Túi Xốp GINA
Ngày 28/12 năm 2018 vừa qua Hội Doanh Ngiệp Quận Gò Vấp đã tổ chức buổi Gala Tổng kết cuối năm tại 27 Nguyễn Oanh, Phường 17,Gò Vấp, HCM, Nhà Hàng Thượng Uyển. Với sự tham gia của các lãnh đạo doanh nghiệp và các doanh nhân trong địa bàn quận cũng như ngoài quận.
Đánh dấu cột mốc kết thúc năm 2018,Túi Xốp Hàng Chợ GINA chính thức trở thành thành viên của Hội doanh nghiệp quận Gò Vấp. Với sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên cùng với người dẫn đầu – Nguyễn Đức Giang, Túi Xốp Hàng Chợ GINA đã không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của thị trường hiện nay.
Khép lại một năm đầy thành công và cũng như minh chứng những sự cố gắng đã nói trên, Túi Xốp Hàng Chợ GINA đã được công nhận vào TOP Thương hiệu vàng Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương hồi đầu tháng 12 vừa qua. Với mức độ phủ sóng thị trường trên toàn quốc.
Túi Xốp Hàng Chợ GINA đã và đang khẳng định vị trí của mình và tầm giao lưu rộng rải trong giới doanh nghiệp hiện nay.
Để đạt được những thành tích,những dấu ấn tuyệt vời, GINA không quên gửi lời tri ân đến quý Anh Chị Thương gia đã luôn đồng hành và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Top